29590 ban_at_semiconductor_540x150

Schneider Electric giới thiệu PacDrive 3 với Sercos III

Email In PDF.

Schneider Electric giới thiệu PacDrive 3 với Sercos III, một giải pháp an toàn được tích hợp hoàn toàn và thiết kế truyền động kiểu mới. 

PacDrive_3_Photo_300dpi_CMYK_250_x_165Schneider Electric giới thiệu PacDrive 3 với Sercos III, một giải pháp an toàn được tích hợp hoàn toàn và thiết kế truyền động kiểu mới. Các công cụ kỹ thuật, nay đã được tích hợp vào môi trường phát triển phần mềm của SoMachine Schneider Electric, cung cấp đa dạng các cách đa giảm thời gian kỹ thuật. 

Trong vòng nhiều năm, công nghệ điều khiển PacDrive đã cho phép người sử dụng có được chuyển động đa trục đồng bộ, chức năng PLC và điều khiển robot trên cùng một nền tảng phần cứng. Công nghệ mở này sử dụng tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến việc giảm sự phức tạp trong phần cứng và phần mềm. Mục tiêu bền vững của Schneider Electric luôn là chống lại việc tăng chi phí cơ khí kỹ thuật trong thiết kế, lắp đặt và triển khai. PacDrive 3 mở ra những khả năng mới cho việc đạt được mục tiêu này, đồng thời giới thiệu cách tiếp cận công nghệ mới cho sự duy trì ổn định lâu dài. 

Giải pháp tự động hóa toàn diện

PacDrive 3 là một phần của nền tảng đa điều khiển MachineStruxure, giải pháp cho các nhà chế tạo máy của Schneider Electric. Nhờ có sự tương tác giữa MachineStruxure và các sản phẩm từ danh mục đầu tư toàn diện của Schneider Electric, công ty có thể cung cấp giải pháp toàn diện từ một nguồn duy nhất để đáp ứng yêu cầu của việc chế tạo máy và nhu cầu của người sử dụng máy. Là một trong những nhà sản xuất thiết bị cho phân phối điện năng, điều khiển và tự động hóa công nghiệp lớn nhất thế giới, Schneider Electric cung cấp một hệ thống thu thập dữ liệu và cảm biến vượt trội cũng như các thiết bị điện phụ trợ cho chế tạo máy, dây chuyền sản xuất và toàn bộ cơ sở sản xuất.

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: