29590 ban_at_semiconductor_540x150

Honeywell giúp hiện đại hóa cơ sở in Colombia.

Email In PDF.

Honeywell đã được Casa Editorial El Tiempo lựa chọn là đơn vị phụ trách cải tiến hệ thống tự động hóa Printa press hiện tại để tận dụng triệt để sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp báo chí Nam Mỹ.

honeywell-5

Kết quả của quá trình nâng cấp này là nhà xuất bản báo chính tại Colombia và chủ sở hữu của tờ báo El Tiempo, tờ báo có lượng lưu hành lớn nhất trong nước, dự kiến sẽ tăng công suất và giảm chi phí tại các cơ sở in ấn của mình ở Bogotá và Caloto một cách đáng kể

Ngược lại với khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ, Nam Mỹ vẫn đang trong thời kì thu nhập quảng cáo cao từ phát hành báo, điều này thúc đẩy sự phát triển của các nhà in và nhà xuất bản, do đó tăng nhu cầu đối với các nâng cấp hệ thống tự động vfa điều khiển quá trình để quản lý việc mở rộng quy mô.

Giải pháp quá trình của Honeywell (HPS) sẽ nâng cấp hệ thống điều khiển Printa Press của El Tiempo lên đến công nghệ Profibus mới nhất cũng như cập nhật các bộ điều khiển hiện có trên các dây chuyền in ấn Goss Newsliner và Universal của El Tiempo. Thêm vào đó, HPS sẽ giúp hiện đại hóa bàn điều khiển và giao diện người máy của hệ thống Printa bằng việc hỗ trợ hệ điều hành Windows7, nâng cấp hệ thống quản lý sản xuất Printa và mở rộng in báo Goss Universal với cài đặt định trước. Những giải pháp này sẽ giúp cho Casa Editorial El Tiempo điều khiển và kiểm soát quá trình in dễ dàng và hiệu quả hơn, giảm lãng phí và tăng chất lượng trong mỗi lần in báo.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: