29590 ban_at_semiconductor_540x150

Truyền thông xã hội và điều khiển quá trình hợp nhất

Email In PDF.

Emerson Process đã thêm chức năng “Tweeting” vào Flagship DeltaV để nó có thể tiếp cận được với nhà vận hành. Hệ thống sẽ thiết lập danh sách friend, soạn thảo các thông điệp và tương tác độc lập

emerson-5Trong một động thái táo bạo nhằm tạo ra một sự kết hợp chưa từng có giữa các hệ thống điều khiển công nghiệp và các nền tảng truyền thông xã hội, Emerson Process Management đã công bố rằng nó sẽ thêm tính năng trí thông minh nhân tạo mới cho nền tảng DeltaV, cho phép hệ thống điều khiển tạo thành nhóm follower riêng và đăng các thông điệp.

Jim Cahill, người chịu trách nhiệm đứng đầu về mảng truyền thông xã hội của Emerson Process Management giải thích, “Con người đóng một vai trò quan trọng trong truyền thông xã hội. Tuy nhiên tại sao lại phải giới hạn ở con người khi mà chúng ta có thể đưa cả hệ thống tham gia? Chúng tôi cho rằng việc đưa hệ thống điều khiển DeltaV gia nhập vào môi trường twitter sẽ là một ý kiến tuyệt vời và không bao lâu nữa, các chức năng facebook sẽ không còn là điều gì xa vời.”

Dưới đây là video Jim Cahill giải thích về chức năng truyền thông xã hội mới được thêm vào DeltaV.


Như được đề cập đến trong đoạn video, hệ thống sẽ xác định "friend" là con người bằng cách quyết định xem ai là người trong nhà máy làm việc hiệu quả nhất với nó. Hệ thống sau đó sẽ xác định khi nào và làm thế nào để tiếp cận với những cá nhân và bắt đầu gửi tin nhắn cá nhân như là bước đầu tiên để tương tác ngoài tầm kiểm soát quá trình đơn giản. Rõ ràng là chức năng này không dành cho tất cả mọi người nhưng nó được tin tưởng sẽ trở nên tối quan trọng khi mà thế hệ các nhà điều hành mới sẽ gia nhập lực lượng lao động và đối với họ thì truyền thông xã hội đã trở thành một lối sống.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: