29590 ban_at_semiconductor_540x150

ABB là nhà cung cấp phần mềm EAM lớn thứ hai thế giới

Email In PDF.

Theo tập đoàn tư vấn ARC nghiên cứu và đánh giá thì hiện nay, ABB chính là nhà cung cấp phần mềm quản lý tài sản doanh nghiệp (EAM) lớn thứ hai trên toàn thế giới.

abb_1

Nếu tính theo khu vực, ABB giữ vị trí hàng đầu về cung cấp phần mềm này tại Châu Á và Châu Mỹ Latin và được xếp hạng thứ hai tại Bắc Mỹ. Kết quả này là một phần của phân tích thị trường và công nghệ hàng năm của ARC mang tên “Viễn cảnh toàn cầu của quản lý tài sản doanh nghiệp (EAM) và quản lý dịch vụ hiện trường (FSM)” 

Công ty này cũng được xếp hạng là nhà cung cấp EAM hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khai thác mỏ và khoáng sản, phát điện, truyền tải và phân phối điện năng và xếp thứ hai trong các mảng hàng không vũ trụ, quốc phòng, và lọc dầu

Tác giả của nghiên cứu này nhận xét rằng thông qua việc mua lại hai doanh nghiệp hàng đầu thị trường là Mincom và Ventyx, ABB đã trở thành nhà cung cấp EAM quan trọng nhất trên toàn thế giới.

ABB cung cấp các giải pháp quản lý tài sản doanh nghiệp đa dạng và độc đáo nhằm hỗ trợ hiệu quả cho các ngành công nghiệp có nhiều tài sản giá trị. Bằng cách tối đa hóa hiệu suất hoạt động của những thiết bị quan trọng, giải pháp của ABB góp phần làm tăng năng suất của dây chuyền sản xuất nói riêng và và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nói chung.

Các giải pháp EAM hỗ trợ các tổ chức trong công tác quản lý tài sản hữu hình trong suốt vòng đời của chúng, từ khâu thiết kế cho đến sản xuất, từ lúc bàn giao, đi vào hoạt động, bảo trì cho đến khi ngừng hoạt động và được tái chế. Việc quản lý những khía cạnh này trên quy mô toàn doanh nghiệp giúp giảm thời gian đình trệ do sự cố thiết bị, tối ưu hóa các khoản đầu tư, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng và làm tăng tuổi thọ hoạt động của thiết bị, do đó cải thiện hiệu suất hoạt động và giảm chi phí sở hữu chung cho doanh nghiệp.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: