29590 ban_at_semiconductor_540x150

Mitsubishi công bố động cơ servo và bộ điều khiển chuyển động MR-J4

Email In PDF.

Mitsubishi Electric Automation giới thiệu dòng sản phẩm MR-J4 gồm động cơ servo, bộ khuếch đại servo và bộ điều khiển chuyển động.

MR-J4_Product_Line_Up_C_250_x_115_1Nhận thấy vận tốc là yếu tố quyết định trong điều khiển chuyển động, Mitsubishi  đã phát triển MR-J4 với tần số 2500Hz giúp giảm thời gian định vị xuống dưới 2 mili-giây nhằm tối đa hóa hiệu năng của máy.

MR-J4 cung cấp các tính năng nhằm cải thiện an toàn vận hành. Cấu trúc module cung cấp đầu vào 2 kênh STO (Safe Torque Off) dự phòng như một tiêu chuẩn chung trên tất cả các bộ khuếch đại MR-J4 và một module tự chọn cung cấp đầu vào SS1 (Safe Stop) phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế EN61800-5-2. Cấu hình hệ thống cũng hỗ trợ yêu cầu an toàn SIL2 (EN62061) và tiêu chuẩn PLd (EN13849-1). Đối với các hệ thống tiên tiến hơn đòi hỏi mức hỗ trợ an toàn cao nhất cho các chức năng an toàn theo tiêu chuẩn TUV như SS2, SOS, SLS, SBC và SSM, MR-J4B triển khai các bộ khuếch đại và điều khiển chuyển động với module an toàn. Tính linh hoạt của dòng sản phẩm mới này giúp giảm chi phí bằng cách điều chỉnh cấu hình hệ thống nhằm đáp ứng các đòi hỏi về an toàn cần thiết của đối tượng ứng dụng.

Bên cạnh các model MR-J4A (kiểu analog/chuỗi xung) và MR-J4B (mạng SSCNET III/H), series MR-J4 còn bao gồm 2 phiên bản bổ sung dành cho bộ khuếch đại 2 và 3 trục. Là một giải pháp gọn nhẹ và hiệu quả hơn, phương pháp tiếp cận này không chỉ tiết kiệm chi phí năng lượng cho nhà sản xuất mà còn giảm lượng khí thải, và tiết kiệm không gian.

Dòng sản phẩm này cũng đem lại hiệu quả kinh tế cao nhờ tốc độ bus qua mạng SSCNET III/H nhanh hơn gấp 3 lần so với những giải pháp cũ. Không những thế, servo MR-J4 cần ít kết nối và dây dẫn hơn, nó giảm năng lượng tiêu thụ nhờ năng lượng tái tạo khi sử dụng model 3 trục. Servo MR-J4 cũng hoàn toàn được hỗ trợ bởi iQ Works của Mitsubishi Electric, cung cấp đầy đủ các tính năng PLC, chuyển động, lập trình và phát triển HMI trong cùng một gói phần mềm.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: