29590 ban_at_semiconductor_540x150

ABB giúp tự động hóa nhà máy quặng sắt tại Thụy Điển

Email In PDF.

ABB đã nhận được 2 đơn đặt hàng từ nhà sản xuất quặng sắt Northland Resources (Thụy Điển) với nhiệm vụ giúp họ vận hành nhà máy sàng và tuyển quặng mới đạt được hiệu suất cao nhất với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất.

4

Cụ thể, ABB sẽ cung cấp thiết bị điện khí hóa và tự động hóa cho dự án mới được thành lập mang tên Kaunisvaara, được đặt cách Arctic Circle của Thụy Điển khoảng 100km về phía bắc, gần biên giới Phần Lan. Khi đi vào sản xuất toàn công suất, nó sẽ tạo ra 5 triệu tấn quặng sắt cao cấp mỗi năm để làm nguyên liệu sản xuất sắt, thép.

Các giải pháp điện khí hóa và tự động hóa của ABB sẽ tạo ra điều kiện vận hành tối ưu để Northland Resources có được năng suất cao nhất với chi phí năng lượng thấp nhất. Các đơn đặt hàng bao gồm 9 phòng chứa thiết bị điện với các thiết bị đóng ngắt trung và hạ áp, các bộ truyền động đa tốc và trung tâm điều khiển động cơ, được tích hợp với hệ thống tự động hóa qúa trình 800xA. ABB cũng đồng thời cung cấp thêm các dịch vụ như lắp đặt mạng cáp quang, hỗ trợ kỹ thuật, bàn giao, giám sát cài đặt và quản lý dự án.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: