29590 ban_at_semiconductor_540x150

GE công bố mô-đun PACSystems RX3i

Email In PDF.

Mô-đun PACSystems RX3i là giải pháp quản lý năng lượng tiên tiến, tích hợp tính năng đồng bộ hóa lưới điện và tính năng đo lường trực tiếp vào các hệ thống điều khiển quan trọng nhằm nâng cao khả năng hoạt động liên tục của các thiết bị sản xuất.

GE-03Mô đun này tập hợp tất cả các chức năng quản lý năng lượng cần thiết để đảm bảo thời gian chạy máy liên tục và ổn định điện năng. Nó giúp tối đa hóa hiệu suất hoạt động của thiết bị máy móc thông qua việc tự động đồng bộ hóa lưới điện với nguồn năng lượng dự phòng để đảm bảo độ tin cậy trong các trường hợp nếu có hiện tượng quá tải xảy ra trong thiết bị hoặc lưới điện.

RX3i tăng thêm tính linh hoạt cho các hệ thống năng lượng dự phòng của OEM (Nhà sản xuất thiết bị gốc), phục vụ các thiết bị chuyển mạch song song và tổ hợp máy phát điện. Sự linh hoạt trong thiết kế của hệ thống sẽ đem lại khả năng quản lý năng lượng tiên tiến, bao gồm: đồng bộ hóa lưới điện, tích hợp bảng mã ANSI và các phép đo năng lượng, thu tín hiệu dạng sóng. Bên cạnh đó, RX3i có kết cấu đơn giản với độ tin cậy cao và chi phí thấp, việc thiết lập cấu hình và triển khai mô đun này cũng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Mô đun PACSystems RX3i có thể thu thập và phân tích số liệu về việc tiêu thụ điện của các hệ thống máy móc. Những dữ liệu quan trọng này có thể được dùng để hỗ trợ việc sử dụng điện sao cho hợp lý, tránh các giờ cao điểm nhằm tăng hiệu suất thiết bị và giảm chi phí điện năng.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: