29590 ban_at_semiconductor_540x150

CBrew5: Hệ thống lên men bia tự động giá cạnh tranh

Email In PDF.

Chi phí thấp (bao gồm giá thành hệ thống ban đầu và chi phí vận hành bảo dưỡng sau này của toàn bộ hệ thống điều khiển), tính năng cao, dễ sử dụng, tin cậy, ổn định là đặc điểm của hệ thống CBrew5 của CommanD.

Chi phí thấp (bao gồm giá thành hệ thống ban đầu và chi phí vận hành bảo dưỡng sau này của toàn bộ hệ thống điều khiển), tính năng cao, dễ sử dụng, tin cậy, ổn định là đặc điểm của hệ thống CBrew5 của CommanD.

Hiện nay, mỗi hệ thống lên men bia tự động cho 12 tanks bia với 3 vòng lạnh và 1 cảm biến nhiệt độ (PT100) cho mỗi tank có giá không thấp hơn 120 triệu, không bao gồm giá PT100, cảm biến báo mức, valve đóng mở tác nhân làm lạnh. Nhưng CBrew5 của CommanD chỉ có giá 60 triệu với tính năng tương đương. Có được như vậy là nhờ vào kinh nghiệm gần 10 năm làm tự động hoá cho ngành bia của CommanD, từ khu nhà nấu đến lên men và thành phẩm... Giá trị phần mềm của CommanD đã được khấu hao gần hết mặc dù mỗi năm đều có bản nâng cấp mới.

Phần cứng, CommanD tích hợp PLC cao cấp VersaMax của GE Fanuc Mỹ và các Module Remote I/O chuyên dụng của CommanD. Sự kết hợp khéo léo này đã tận dụng được khả năng điều khiển tối ưu của PLC Mỹ cùng các module đo nhiệt độ rất chính xác của nó với các module chấp hành gọn nhẹ và rẻ của CommanD. Với công nghệ điều khiển mạng nên mỗi module I/O của CommanD được gắn ngay cạnh mỗi tank làm giảm chi phí nối dây và bảo dưỡng đường dây tín hiệu sau này, đồng thời tạo sự thuận lợi cho người sử dụng kể cả khi tìm lỗi do bị đứt dây. Chi phí thấp (bao gồm giá thà nh hệ thống ban đầu và chi phí vận hành bảo dưỡng sau này của toàn bộ hệ thống điều khiển), tính năng cao, dễ sử dụng, tin cậy, ổn định là đặc điểm của hệ thống CBrew5 của CommanD. Hệ thống có thể mở rộng cho đến hơn 100 tanks.

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ trực tiếp:

Tập đoàn Command:

Địa chỉ: 14 Láng Hạ, tầng 7, CommanD Group

Và: 28 Bạch Mai, CommanD Building,

Tel: 04.7722871/ 7722870/ 6225445.

Email: command@hn.vnn.vn

ebusiness@commandag.com.vn

oversea@commandag.com.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: