29590 ban_at_semiconductor_540x150

Rockwell Automation thâu tóm nhà tích hợp hệ thống Hiprom

Email In PDF.

Rockwell Automation sẽ mua lại Hiprom, một nhà tích hợp hệ thống điều khiển quá trình và tự động hóa đóng tại Johannesburg, Nam Phi.

2500106905_94383f9a2d

Khách hàng của Hiprom là những công ty khai thác mỏ hàng đầu trên thế giới với các hoạt động khai thác kim loại và than ở khu vực Sub-Saharan. Đội ngũ quản lí của Hiprom và tất cả 100 nhân viên sẽ gia nhập bộ phận kinh doanh hệ thống và giải pháp của Rockwell Automation.

“Thương vụ mua bán này sẽ giúp kích thích sự tăng trưởng của Rockwell Automation ở khu vực Sub-Saharan và mở rộng sự hiện diện của chúng tôi trong thị trường khai khoáng trên toàn cầu”, Hedwig Maes, giám đốc khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi của Rockwell Automation cho biết.

“Do nền kinh tế toàn cầu đang phát triển và nhu cầu khách hàng đang tăng cao, giá năng lượng và kim loại sẽ tiếp tục tăng trong thời gian dài, điều này sẽ kéo theo sự tăng cao của chi phí bổ sung và chi phí hoạt động cho các dự án tự động hóa mới cũng như tân trang lại”, theo Craig Resnick, giám đốc nghiên cứu, ARC Advisory Group.

Hàng trăm kỹ sư thuộc bộ phận hệ thống và giải pháp của Rockwell Automation thiết kế, xây dựng và nâng cấp các giải pháp điều khiển, an toàn và thông tin cho khách hàng ngành chế tạo. Làm việc cùng nhau với một mạng lưới đối tác rộng, bộ phận kinh doanh các giải pháp toàn cầu của công ty có thể thực hiện các dự án bao gồm các dự án doanh nghiệp nhiều triệu đô mở rộng trên 2 hoặc nhiều quốc gia. Khách hàng của Rockwell Automation bao gồm các ngành dầu khí, hóa dầu, ngành tiêu dùng, khoa học đời sống, ngành ô tô, sản xuất lốp xe và các ngành công nghiệp nặng như xi măng, kim loại, khai mỏ, bột giấy và giấy, điện...

Thương vụ này dự kiến sẽ hoàn tất trong quý 1 năm 2011, tuân thủ với pháp luật ở Nam Phi.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: