29590 ban_at_semiconductor_540x150

B&R lựa chọn nhà phân phối tại Indiana

Email In PDF.

Vừa qua, B&R Industrial Automation đã chọn được nhà phân phối sản phẩm của mình là IFP Automation, một đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật ở Indiana. IFP được thành lập vào năm 1976 tại Ft Wayne và đã mở rộng các hoạt động của mình trên toàn bang.

logoĐây là một nhà cung cấp công nghệ chuyên về tự động hóa và điều khiển chuyển động. Với việc bổ sung dòng sản phẩm của B&R, IFP giờ đây cung cấp đầy đủ dòng sản phẩm tự động hóa điện của B&R.

Hoạt động của IFP sẽ tập trung vào các nhà sản xuất máy OEM đóng tại Indiana. Bên cạnh cung cấp các hệ thống tự động hóa tích hợp, IFP Automation cũng sẽ cung cấp các dịch vụ cần thiết cho việc hỗ trợ khách hàng và đạt chỉ tiêu doanh thu tại địa phương. Thị trường tại Indiana chủ yếu là các ngành ô tô, đóng gói và y tế. Năng lựa cốt lõi của IFP chính là hỗ trợ ứng dụng công nghệ, các chương trình dịch vụ gia tăng, và các giải pháp tích hợp sử dụng công nghệ điện và công suất thủy lực.

IFP Automation có trên 35 năm kinh nghiệm ngành tự động hóa với trên 1000 khách hàng tại Indiana (cả người sử dụng cuối lẫn OEMs), rất nhiều trong số đó đã giành được lợi thế to lớn từ công nghệ cao của B&R. IFP có 6 kỹ sư kinh doanh có kinh nghiệm đóng tại Indiana, một phòng kỹ thuật và 3 nhân viên kỹ thuật ở phòng lắp đặt hệ thống giá trị gia tăng.

Với việc cộng tác cùng IFP Automation, B&R cung cấp dịch vụ bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật cho hơn 20 địa điểm tại Bắc Mỹ.   


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: