29590 ban_at_semiconductor_540x150

Giới thiệu sản phẩm IP 100R của IDTECK

Email In PDF.

IP 100R là bộ điều khiển thông minh của nhà sản xuất IDTECK, Hàn Quốc có chức năng kiểm soát vào/ra sử dụng cho một cửa. Sản phẩm IP 100R được thiết kế với mục đích: Đơn giản - An ninh - Hiện đại, chính vì vậy mà không chỉ các tổ chức, doanh nghiệp mà các văn phòng nhỏ, hộ gia đình đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. IP100R có khả năng hoạt động độc lập mà không cần kết nối với máy tính.  

ip 100r_1
Đơn giản và dễ sử dụng: Bộ điều khiển đã được tích hợp đầu đọc thẻ RFID cho khoảng cách đọc thẻ là 5Cm. Ngoài ra bộ điều khiển đã có sẵn bàn phím người sử dụng có thể sử dụng mã PIN để thuận tiện hơn. Đồng thời dễ dàng thiết lập cài đặt và chương trình thông qua bàn phím. Bộ điều khiển có sẵn ngõ ra điều khiển khóa từ, nút exit và đầu đọc phụ dễ dàng kết nối với các thiết bị phụ trợ. Bộ điều khiển còn có khả năng quản lý 512 Users và cùng các chức năng quản lý thời gian và chấm công cơ bản

Độ bảo mật cao: IP100R có 2 hình thức xác thực: Thẻ và mã PIN. IP100R còn có tính năng khóa bàn phím khi nhập sai mã PIN nhiều lần để tránh trường hợp có người cố tình đăng nhập hệ thống. 

IP100R đã được tích hợp 1 cảm biến, hệ thống sẽ phát tín hiệu báo động khi bị cạy phá thiết bị.

Hỗ trợ tính năng mở rộng: IP100R khả năng tích hợp: hệ thống sensor báo động, báo cháy và chuông báo, hỗ trợ kết nối bộ quay số tự động để thông báo đến số điện thoại đã được cài đặt trước.

Tính năng ưu việt, dễ dàng sử dụng, giá thành hợp lý IP100R sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất từ người dùng và thích hợp cho nhiều ứng dụng ở những quy mô vừa khác nhau:

Kiểm soát cửa vào ra: IP100R sẽ được gắn trên tường bên cạnh cửa, kết nối với khóa cửa và sẽ truyền tín hiệu mở khóa khi có xác thực cá nhân hợp lệ. IP100R có thể sử dụng 2 phương thức xác thực: Thẻ và Mã Pin. Ngoài ra IP100R có thể kết nối với 1 đầu đọc gắn bên trong cửa để kiểm soát 2 chiều

Kiểm soát thang máy: IP100R được tích hợp vào hệ thống thang máy bằng cách kết nối với bộ bàn phím gọi tầng của thang máy. Hệ thống có thể hoạt động độc lập hoặc kết nối với máy tính qua cổng truyền thông RS232. 

TECHPRO vinh dự là nhà phân phối độc quyền sản phẩm IDTECK tại thị trường Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh phân phối, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư phát triển Công nghệ (TECHPRO)

Điện thoại: 04. 3623 0669 

Email: info@techpro.com.vn

Website: www.kiemsoatanninh.vn ; www.techpro.vn

Tại Hà Nội: Tầng 6-7 tòa nhà Sáng Tạo, số 70, ngõ 27, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TP Hồ Chí Minh: Số 36/20 đường Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCMTin mới hơn:
Tin cũ hơn: