29590 ban_at_semiconductor_540x150

GIỚI THIỆU IP-505R CỦA IDTECK

Email In PDF.

Cấu Hình

IP 505R là bộ điều khiển Kiểm soát ra vào và chấm công được trang bị Bộ vi xử lý kép 8 Bit và bộ nhớ Flash cho khả năng xử lý mạnh mẽ hơn. Sản phẩm vừa có thể kết nối nhiều bộ theo chuẩn RS422 vừa có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối với phần mềm. Đây là sản phẩm kiểm soát ra vào và chấm công độc lập chuyên nghiệp của IDTECK, nhà sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu tại Hàn Quốc.
Sản phẩm IP 505R được tích hợp 2 phương thức xác thực là đầu đọc thẻ proximity tần số 125KHz chuẩn ASK (EM) và mã PIN (mã truy cập bằng số). Ngoài ra, IP 505R cho phép kết hợp phương thức xác thực thẻ + mã pin đồng thời để nâng cao tính bảo mật của hệ thống. Đồng thời, mỗi thiết bị IP 505R có thể kết nối thêm một đầu đọc phụ chuẩn 26bit Wiegand đối với đầu đọc thẻ và 4/8 bit Burst cho đầu đọc mã pin để kiểm soát 2 chiều vào và ra.

IP505R có khả năng lưu trữ lên tới 50.000 User và 50.000 sự kiện. Mọi sự kiện sẽ được lưu trữ trên thiết bị và sẽ tự động đồng bộ với phần mềm khi được kết nối với máy tính. Do vậy, IP 505R đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng quy mô vừa cả với chức năng kiểm soát ra vào và/hoặc chức năng chấm công. 
Ứng Dụng
1. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của IP 505R là cho hệ thống giám sát an ninh, quản lý ra vào tại các nhà máy, khu công nghiệp.

kiem soat_ra_vao_khu_cong_nghiep_1

Nhờ thiết kế chắc chắn và khả năng chịu được các yếu tố môi trường như bụi, nhiệt độ và độ ẩm cao, nhiều từ tính,…, thiết bị có khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ trong môi trường sản xuất công nghiệp.
Tính năng nổi bật của IP 505R là khả năng tích hợp mạnh mẽ. IP 505R có khả năng kết nối tích hợp với các hệ thống khác trong nhà máy như: hệ thống báo động, báo cháy, CCTV, barier…. 
Đặc biệt, khi sử dụng với phần mềm chuyên nghiệp của IDTECK, hệ thống có thể đáp ứng các nhu cầu Chấm công thông minh như áp dụng nhiều quy tắc làm việc cho các nhân viên khác nhau và nhiều ca kíp phức tạp.
kiem soat_ra_vaokcn

2. Với các tính năng bảo mật và an ninh cấp độ cao cũng như yêu cầu cao về khả năng tích hợp hệ thống tổng thể, sản phẩm IP 505R còn có thể ứng dụng rất hiệu quả cho các hệ thống an ninh Tài chính Ngân hàng, các văn phòng, công sở, cơ quan đơn vị.  

an ninh_ngan_hang_1  
Một số ưu điểm hay tính năng có thể kể đến như:  
- Tính năng kết hợp thẻ và mã Pin để nâng cao cấp độ bảo mật;
- Khả năng tích hợp với Camera để xác minh hình ảnh;
- Kết hợp hệ thống cửa phân làn để phân làn người, kiểm soát từng cá nhân; 
- Tích hợp hệ thống CCTV tòa nhà và hệ thống báo động để phòng trường hợp tấn công vật lý, cướp tài sản; 
- Tích hợp hệ thống báo cháy để cảnh báo và sơ tán người nhanh chóng;
an ninh_ngan_hang_1
Thông tin bổ sung

Thiết bị IP 505R được thiết kế đẹp mắt, vững chắc với màn hình LCD 2 Lines x 16 ký tự hiển thị trạng thái và thời gian thực, 7 đèn LED và còi báo hiển thị trang thái và Bàn phím 16 số có tích hợp đèn nền. Với thiết kế chuyên nghiệp, bền chắc với màu ghi xám cổ điển mang dáng dấp Châu Âu, thiết bị mang lại vẻ chắc chắn, vững chãi và chuyên nghiệp tại nhà máy cũng như công sở. Ngoài ra, sản phẩm có thể tùy chọn kết nối truyền thông đa dạng như RS232 / RS422 hoặc TCP/IP (Kết nối mô-đun chuyển đổi – lựa chọn thêm). Có thể nói, IP 505R là một bộ điều khiển ưu việt, được tích hợp nhiều tính năng thiết thực. Sản phẩm được sản xuất ở nhà máy tại Hàn Quốc, qua các quy trình chất lượng và test nghiêm ngặt và đạt được rất nhiều chứng chỉ quốc tế: FCC, CE, KCC, RoHS…
Thành lập năm 1989, IDTECK là nhà sản xuất hàng đầu thiết bị an ninh tại Hàn Quốc với các sản phẩm được sử dụng rộng rãi khắp thế giới, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các nước phát triển như Mỹ và EU.
Có mặt tại Việt Nam từ năm 2002, thiết bị IDTECK đã được tin tưởng và sử dụng cho rất nhiều các dự án, công trình thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.  Một số dự án tiêu biểu tại Việt Nam có sử dụng IP 505R gồm có: Công ty may mặc Handnesbrands, Công ty Gtel,...
TECHPRO, với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát an ninh, kiểm soát ra vào, vinh dự là nhà phân phối độc quyền sản phẩm IDTECK tại thị trường Việt Nam.
Một số ưu điểm khi mua sản phẩm IP 505R tại TECHPRO
- Sản phẩm IP 505R của IDTECK đã được sản xuất và đưa vào sử dụng  trên 20 năm, do vậy đã được chứng minh về độ ổn định, độ bền (Nhiều sản phẩm đã được lắp đặt và vận hành tại Việt nam trên 15 năm nhưng chưa hề gặp sự cố).
- Sản phẩm có giá cả cạnh tranh và đáp ứng các ứng dụng thông dụng
- Dễ sử dụng, dễ lắp đặt
- Chế độ bảo hành cực tốt.
- Hàng luôn sẵn sàng. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh phân phối, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư phát triển Công nghệ (TECHPRO)

Điện thoại: 04. 3623 0669 

Email:  info@techpro.com.vn">info@techpro.com.vn 

Website: www.kiemsoatanninh.vn ; www.techpro.vn 

Tại Hà Nội: Tầng 6-7 tòa nhà Sáng Tạo, số 70, ngõ 27, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

TP Hồ Chí Minh: Số 36/20 đường Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: