29590 ban_at_semiconductor_540x150

Honeywell vinh danh các đối tác phân phối xuất sắc

Email In PDF.

6 trong số hơn 300 nhà phân phối xuất sắc của Nhánh kinh doanh Các giải pháp Tự động hoá Quá trình (HPS) đã được Honeywell vinh danh trao giải tại Hội nghị khu vực Đối tác Phân phối của năm Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay, ngày 11/4.

Đây là những công ty đối tác hiện đang cung cấp và tích hợp các giải pháp tự động hoá công nghiệp của Honeywell dựa trên hoạt động xuất sắc, tinh thần đổi mới sáng tạo và dịch vụ khách hàng vượt trội.

Công ty Điện và Công nghệ Jiangsu Xurun Machinery (Trung Quốc) nhận giải Đối tác Phân phối Xuất sắc nhất năm 2017 Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương - giải thưởng cao nhất dành cho đối tác phân phối.

honeywell

Có 4 nhà phân phối được trao giải thưởng cấp khu vực, bao gồm Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Jinan Huahui (Trung Quốc), Công ty Artee Floe Control (Ấn Độ), Công ty TNHH Nippon Lobby (Hàn Quốc/Nhật Bản), và Công ty Pacific Central Teknik Pte Limited (Đông Nam Á và Thái Bình Dương). Đồng thời, Honeywell cũng vinh danh PT Triguna Mandala (Indonesia) là đối tác phân phối mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

“Các đối tác xuất sắc nhất đã chứng minh được cam kết của mình với khách hàng và Honeywell, thể hiện qua kết quả kinh doanh xuất sắc năm 2017,” ông Asheesh Arora, Phó Chủ tịch phụ trách phân phối toàn cầu, nhánh kinh doanh HPS cho biết.

Hội nghị có sự tham dự của các đối tác từ 15 quốc gia trong khu vực, bao gồm Australia, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, New Zealand, Indonesia và Việt Nam. Hội nghị năm nay có chủ đề “Đối tác kết nối, sản phẩm kết nối” (Connected Partners, Connected Products). Hội nghị cũng bàn về những điểm mới trong tình hình kinh doanh của Honeywell, chiến lược phân phối toàn cầu, các công cụ phát triển khách hàng cũng như các bài thuyết trình, trưng bày và huấn luyện về sản phẩm.

TĐHNN số tháng 4/2018


Tin cũ hơn: