29590 ban_at_semiconductor_540x150

Nam Phương Việt - Thương hiệu vững mạnh trong xu thế hội nhập toàn cầu

Email In PDF.

Nam Phương Việt - Sự khởi đầu của một thương hiệu mạnh

Thành lập năm 2010, với số vốn điều lệ ban đầu 900 triệu đồng, Công Ty TNHH Công Nghệ Nam Phương Việt đã có những bước phát triển ngoạn mục để trở thành một doanh nghiệp có vị thế trong ngành điện và tự động hóa của cả nước.

Tới năm 2012, Nam Phương Việt đã vinh dự được đối tác chiến lược Yaskawa Electrics chọn làm đại diện ủy quyền các sản phẩm truyền động điện và điều khiển công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Yaskawa Electrics là tập đoàn của Nhật Bản chuyên sản xuất các sản phẩm truyền động điện như biến tần, Servo, Motion Control, Robots… lớn nhất thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm.

namphuongviet

namphuongviet1

Các dòng sản phẩm của Yaskawa

Tủ điện và thang máng cáp

Sản phẩm của Yaskawa mang đến cho khách hàng các sản phẩm với độ tin cậy cao, giải pháp kỹ thuật hiện đại, tuổi thọ sản phẩm lâu dài… góp phần tạo dựng sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng dành cho Nam Phương Việt.

namphuongviet2

Nam Phương Việt - Đào tạo kỹ thuật cho đội ngũ nhân viên của khách hàng

Tuy nhiên, không chỉ lớn mạnh về quy mô, Nam Phương Việt đang được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về nghiên cứu và chuyển giao công nghệ hiện đại của các nước tiên tiến đến Việt Nam, với đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm vượt trội trong lĩnh vực truyền động điện và tự động hóa công nghiệp.

namphuongviet3

Nam Phương Việt - Khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội

Nam Phương Việt đã trở thành một thương hiệu uy tín và tin cậy.

Khát vọng vươn lên - Khẳng định sự khác biệt

Đánh dấu những nỗ lực vươn lên không ngừng của Nam Phương Việt, thể hiện cam kết phát triển để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng, Nam Phương Việt đã thành lập văn phòng đại diện tại Thành Phố Hà Nội vào tháng 11 năm 2013 nhằm mục tiêu đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Không dừng lại ở đó, Nam Phương Việt sẽ tiếp tục thành lập trụ sở giao dịch tại một số các Thành Phố lớn như Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ… trong các năm tiếp theo, xây dựng niềm tin cậy và sự tín nhiệm khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ do Nam Phương Việt cung cấp.

Không chỉ trong lĩnh vực truyền động điện và tự động hóa, sản xuất tủ điện công nghiệp và thực thi các dự án điện công nghiệp mà Công ty TNHH Công Nghệ Nam Phương Việt đã định ra trong kế hoạch phát triển của mình. Nhà máy sản xuất, lắp ráp tủ điện và thang máng cáp ra đời vào 04/2014 là bước đầu hiện thực hóa kế hoạch này. Các sản phẩm tủ điện công nghiệp, thang máng cáp do Nam Phương Việt sản xuất được đối tác, nhà thầu và chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng kỹ thuật, độ tin cậy và tính thẩm mỹ.

Không dừng lại ở đó, Nam Phương Việt định hướng chiến lược sản xuất, kinh doanh đến 2020 với việc nâng cao năng lực sản xuất, mở rộng quy mô nhà xưởng, đầu tư máy móc hiện đại, cải tiến quy trình, trao dồi kinh nghiệm quản trị….Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với tiêu chí hoạt động là “Thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng”.

Nam Phương Việt - Tạo dựng “Bản Sắc Việt”

Luôn đánh giá cao yếu tố con người, Công ty TNHH Công Nghệ Nam Phương Việt đã và đang xây dựng chính sách thoả đáng để người lao động không chỉ yên tâm công tác mà còn có thể kết nối mọi thành viên trong công ty nhằm xây dựng một tập thể vững mạnh và đoàn kết. Nam Phương Việt luôn ý thức cao tinh thần trách nhiệm của một doanh nhiệp đối với người lao động theo quy định của nhà nước. Hơn thế nữa, Công ty luôn luôn tổ chức chương trình cho cán bộ công nhân viên vào các dịp lễ lớn như dịp tổng kết cuối năm, 30/4, 2/9, hay các kỳ nghĩ mát hằng năm… Mỗi tháng, Công ty còn tổ chức liên hoan cho những cán bộ công nhân viên có sinh nhật trong tháng, được đích thân lãnh đạo công ty trao quà và chức mừng.

namphuongviet4

Kỳ nghĩ mát 2014 công ty TNHH Công nghệ Nam Phương Việt

Đó cũng chưa phải là tất cả nhưng được cán bộ công nhân viên ghi nhận và thêm gắn bó với Công ty. Không chỉ đơn thuần là một nơi làm việc mà hướng đến cái đích là trở thành một Gia đình lớn - Nơi mọi thành viên không chỉ có cống hiến hết mình cho công việc mà còn được nhận lại rất nhiều!

namphuongviet5

Nam Phương Việt tổ chức sinh nhật cho thành viên công ty

Phương châm cốt lõi của Nam Phương Việt là tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện, luôn trao đổi thông tin để cùng tiến bộ. Những việc làm trên thể hiện rõ nét bản sắc của văn hóa Việt trong một doanh nghiệp Việt Nam.

Chi tiết về Công ty TNHH công nghệ Nam Phương Việt xin liên hệ:

Trụ sở chính:
Địa chỉ: 328  Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-8) 6255 8597 - 62671796       Fax: (84-8) 6255 8747
Email: info@namphuongviet.vn">info@namphuongviet.vn
Website: http://namphuongviet.vn
Văn phòng đại diện:

Địa chỉ: Số 7, Ngõ Chùa Nền, Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 3760 6715                          Fax: (84-4) 3941 2991


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: