29590 ban_at_semiconductor_540x150

Thư mời tham dự hội thảo Chuyên ngành Tự động hóa trên nền tảng máy tính: Hệ thống và Dịch Vụ Thông Minh

Email In PDF.

Chúng tôi trân trọng kính mời Quý vị tham dự hội thảo với chủ đề: Hệ thống và Dịch Vụ Thông Minh (ISS). Hội thảo được Công ty TNHH công nghệ thông minh ICOMTECK và hãng NEXCOM phối hợp tổ chức nhằm giới thiệu các giải pháp, chia sẻ các dự án thành công và là cơ hội hợp tác kinh doanh để cung cấp các giải pháp “chìa khóa trao tay” hoàn chỉnh. Sự phát triển của ngành công nghiệp thế hệ 4.0 được đóng góp bởi “Internet of Things and Services" đã làm thay đổi cách thức sản xuất và quy trình kinh doanh trong hạ tầng M2M. Ngành công nghiệp thế hệ 4.0 này đã đạt được mục tiêu sản phẩm thông minh và thân thiện với môi trường. Trong quá trình chuyển đổi lên nhà máy công nghiệp thế hệ 4.0, NEXCOM cung cấp các Hệ thống và Dịch Vụ Thông Minh từ các nền tảng nhúng cho đến các giải pháp ứng dụng trong cả hai kiến trúc ARM Soc và Wintel, từ bộ điều khiển nền tảng máy tính đến các bus trường tập trung và các giải pháp máy tính panel điều khiển.

icomtech

Trong buổi hội thảo này, chúng tôi sẽ trình bày với Quý vị các giải pháp tự động hóa trên nền tảng IP bao gồm bộ điều khiển bus trường công nghiệp NIFE và “SoftPLC Controller”, các giải pháp máy tính panel điều khiển, các giải pháp truyền thông Wifi công nghiệp,... Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giới thiệu các nền tảng và các dịch vụ ứng dụng ISS (Intelligent Systems & Services) bao gồm: Máy tính công nghiệp không quạt, nhúng pro, giải pháp cho dịch vụ bán lẻ và Ki-ốt, các dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp,... NEXCOM cũng sẽ chia sẻ tầm nhìn, định hướng, chiến lược và lộ trình để giúp Quý vị đạt được thành công trong thị trường hàng tỷ đô la. Hãy hợp tác khai khác vàng từ thế giới thông minh này. Hãy dành thời gian quý báu của Quý vị cho ngày hội thảo của chúng ta. Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý vị những cơ hội lớn!

Header

Quý khách lưu ý:

  • Chúng tôi sẽ gửi thư mời chính thức đến địa chỉ Quý khách đăng ký. Khi đến dự hội thảo, Quý khách vui lòng mang theo thư mời để nhận được 02 phần quà vào cuối buổi hội thảo.
  • Mỗi thư mời chỉ dành cho 01 khách mời.

Thời gian & địa điểm diễn ra hội thảo:

Ngày: 20/06/2014

Thời gian: 08:45 - 16:30

Địa điểm: Phòng Hội thảo Tầng 3 Khách Sạn Bảo Sơn

Địa chỉ: Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hanoi, Vietnam

Tel: +84 4 38353536

Độc giả quan tâm, mời đăng ký theo mẫu: Hội thảo Chuyên ngành Tự động hóa trên nền tảng máy tính

 

MẪU ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Đơn vị tổ chức: ICOMTECK CO., LTD

Quý khách vui lòng gửi Bản đăng ký này với thông tin đầy đủ về địa chỉ Email/Fax:

Công ty TNHH công nghệ thông minh ICOMTECK

Tel: (+84-4) 38.389.389     Fax: (+84-4) 38.389.955

Mobile: 0912.375.378

Email: dong.ngo@icomteck.vn

Thời hạn đăng ký: Ngày 18 tháng 06 năm 2014

     -  Tôi muốn tham dự Hội thảo Chuyên ngành Tự động hóa trên nền tảng máy tính với Chủ đề Hệ thống và Dịch Vụ Thông Minh (ISS).

Ngày: 20/06/2014

Thời gian: 08:45 - 16:30

Địa điểm: Phòng Hội thảo Tầng 3, Khách Sạn Bảo Sơn

Địa chỉ: Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hanoi, Vietnam 

 

Tên Công ty

Tên người tham dự

Chức vụ

Tel

Mobile

Email

Chủ đề quan tâm


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: