Customer Built Testers

Triển lãm - Hội thảo tự động hóa

Hội thảo " Giải pháp tự động hóa với PLC và HMI ABB cho các ứng dụng hệ thống điều khiển"

Hội thảo

ABB là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại thành phố Zurich - Thụy Sĩ. Tập đoàn ABB là một tập đoàn dẫn đầu về ngành năng lượng và công nghệ tự động hóa. ABB giúp khách hàng sử dụng năng lượng điện một cách hiệu quả và tăng năng suất công nghiệp một cách bền vững. Tập đoàn ABB đang hoạt động trên hơn 100 quốc gia với hơn 145.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Đọc thêm...

Khai mạc triển lãm Secutech Vietnam 2013

Khai mạc triển lãm Secutech Vietnam 2013

Hiện nay, có nhiều dự án được đầu tư, triển khai ở nước ta; trong đó, có các khu đô thị tập trung đông dân cư, cơ sở hạ tầng quan trọng cấp quốc gia, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, khách sạn, hệ thống ngân hàng, bảo hiểm... rất cần có sự hỗ trợ của thiết bị an ninh, an toàn, PCCC, cứu nạn cứu hộ tiên tiến và hiện đại. Nhiều sáng kiến kỹ thuật, giải pháp cần phải được đưa vào áp dụng nhiều hơn nữa, thiết thực phục vụ dân sinh, hạn chế tối đa thiệt hại cho con người cũng như tài sản của họ, nhất là khi xảy ra sự cố mất an toàn hay cháy nổ. 

Đọc thêm...

Thực hành LabVIEW trên nền tảng phần cứng NI MyDAQ

Ngày: Thứ Tư, 12/06/2013  
Thời gian:
2 buổi với nội dung như nhau
Buổi sáng: 9:00 sáng - 12:00 trưa >> Hãy đăng ký ngay hôm nay !
Buổi chiều: 14:00 chiều - 17:00 chiều >> Hãy đăng ký ngay hôm nay !
Địa điểm:
Đại Học Quốc Tế RMIT Vietnam

Đọc thêm...

Thư mời tham dự khóa học “WOP 2000 Training”

Thư mời tham dự khóa học “WOP 2000 Training”

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng khóa học đào tạo về WOP. Để giúp các kỹ sư Điều khiển – Tự động hóa, các kỹ sư tích hợp làm quen và có đánh giá khách quan về sản phẩm WOP 2000. Khóa học này sẽ giới thiệu chi tiết các tính năng, ưu nhược điểm, cách cài đặt phần cứng. các dòng sản phẩm WOP 2000.

Đọc thêm...

TECHPRO đã tổ chức thành công khóa học "WOP 2000 Training"

TECHPRO đã tổ chức thành công khóa học

Ngày 10/5/2013 công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ  đã tổ chức thành công buổi đào tạo “WOP 2000 Training”. Qua khóa học đã giúp các kỹ sư Điều khiển – Tự động hóa, các kỹ sư tích hợp làm quen và có đánh giá khách quan về sản phẩm mà TECHPRO cung cấp.

Đọc thêm...