Customer Built Testers

Triển lãm - Hội thảo tự động hóa

Khai mạc triển lãm Secutech Vietnam 2013

Khai mạc triển lãm Secutech Vietnam 2013

Hiện nay, có nhiều dự án được đầu tư, triển khai ở nước ta; trong đó, có các khu đô thị tập trung đông dân cư, cơ sở hạ tầng quan trọng cấp quốc gia, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, khách sạn, hệ thống ngân hàng, bảo hiểm... rất cần có sự hỗ trợ của thiết bị an ninh, an toàn, PCCC, cứu nạn cứu hộ tiên tiến và hiện đại. Nhiều sáng kiến kỹ thuật, giải pháp cần phải được đưa vào áp dụng nhiều hơn nữa, thiết thực phục vụ dân sinh, hạn chế tối đa thiệt hại cho con người cũng như tài sản của họ, nhất là khi xảy ra sự cố mất an toàn hay cháy nổ. 

Đọc thêm...

Thực hành LabVIEW trên nền tảng phần cứng NI MyDAQ

Ngày: Thứ Tư, 12/06/2013  
Thời gian:
2 buổi với nội dung như nhau
Buổi sáng: 9:00 sáng - 12:00 trưa >> Hãy đăng ký ngay hôm nay !
Buổi chiều: 14:00 chiều - 17:00 chiều >> Hãy đăng ký ngay hôm nay !
Địa điểm:
Đại Học Quốc Tế RMIT Vietnam

Đọc thêm...

Thư mời tham dự khóa học “WOP 2000 Training”

Thư mời tham dự khóa học “WOP 2000 Training”

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng khóa học đào tạo về WOP. Để giúp các kỹ sư Điều khiển – Tự động hóa, các kỹ sư tích hợp làm quen và có đánh giá khách quan về sản phẩm WOP 2000. Khóa học này sẽ giới thiệu chi tiết các tính năng, ưu nhược điểm, cách cài đặt phần cứng. các dòng sản phẩm WOP 2000.

Đọc thêm...

TECHPRO đã tổ chức thành công khóa học "WOP 2000 Training"

TECHPRO đã tổ chức thành công khóa học

Ngày 10/5/2013 công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ  đã tổ chức thành công buổi đào tạo “WOP 2000 Training”. Qua khóa học đã giúp các kỹ sư Điều khiển – Tự động hóa, các kỹ sư tích hợp làm quen và có đánh giá khách quan về sản phẩm mà TECHPRO cung cấp.

Đọc thêm...

Hội nghị kỹ thuật chuyên đề về PXI của National Instruments (Miễn Phí)

Hội nghị kỹ thuật chuyên đề về PXI của National Instruments (Miễn Phí)

Kể từ khi phát minh ra chuẩn PXI vào năm 1997 và sáng lập hiệp hội công nghiệp PXI (PXISA – PXI Systems Alliance) vào năm 1998, National Instruments luôn đi tiên phong trong việc đưa lợi ích của PXI đến các kỹ sư và các nhà khoa học trên toàn thế giới. Là nhà phát minh và đồng thời cũng là công ty hàng đầu cung cấp nền tảng PXI, chúng tôi một lần nữa hân hạnh tổ chức hội nghị chuyên đề về PXI năm 2013 khu vực Đông Nam Á.

Đọc thêm...