29590 ban_at_semiconductor_540x150

Hội thảo Thiết Kế Hệ Thống bằng Lập Trình Đồ Họa của National Instruments

Email In PDF.

Một lần nữa, chúng tôi tự hào thông báo rằng hội thảo hàng đầu của chúng tôi sẽ được tổ chức tại 6 quốc gia vùng Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Philippines, Thailand, Vietnam và Indonesia) trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2012. Sự kiện thường niên này là một hội nghị chuyên nghiệp dành cho các kỹ sư, các nhà khoa học, các chuyên gia giáo dục và các đối tác của NI. Sự kiện này đã thu hút hơn 3000 người tham dự vào năm 2011.

ni-hoi-thao

Đến với hội thảo này quý vị sẽ có cơ hội tiếp cận những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực điều khiển, thiết kế, kiểm thử, đo lường và tự động hóa, cũng như có cơ hội nghiên cứu các sản phẩm mới nhất thông qua các bài thuyết trình kỹ thuật, các buổi thực hành cũng như triển lãm. Hơn nữa, quý vị cũng có thể giành thời gian ghé thăm những gian hàng trưng bày của các đối tác của chúng tôi cũng như gặp gỡ, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm của các kỹ sư, các nhà giáo dục và các nhà phát triển hệ thống.

Hội thảo này đặc biệt còn có những bài thuyết trình chính cũng như các trình diễn kỹ thuật (demo) làm nổi bật những ứng dụng sáng tạo của nền tảng thiết kế hệ thống bằng lập trình đồ họa, cho phép khách hàng của chúng tôi tạo tác động tích cực đến thế giới ngày nay. Quý vị sẽ tìm thấy những nội dung liên quan đến các ứng dụng của quý vị cho dù ứng dụng kỹ thuật của quý vị ở bất cứ mức độ nào: cơ bản, trung cấp hay cao cấp.

Tại TP. Hồ Chí Minh, hội thảo sẽ diễn ra vào ngày:

Ngày: 15 Tháng 11 năm 2012
Giờ: 9:00am- 3:30pm
Địa điểm: Hotel Equatorial Ho Chi Minh City - 242 Trần Bình Trọng, Quận 5, TP. HCM

Tại Hà Nội, Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày:

Ngày: 21 Tháng 11, năm 2012
Thời gian: 9:00am- 3:30pm
Địa điểm: Fortuna Hotel Hanoi - 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Quý khách quan tâm tới hội thảo,  vui lòng đăng ký theo link: Đăng ký


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: