29590 ban_at_semiconductor_540x150

“Hội thảo tự động hóa trên nền tảng máy tính” của Techpro đã được tổ chức thành công tốt đẹp

Email In PDF.

Trong hội thảo ông Đỗ Đức Hậu - Giám đốc công ty Techpro đã có một bài phát biểu ngắn chào mừng khách hàng và  giới thiệu cho khách hàng về Techpro với chặng đường phát triển trong 11 năm qua, định hướng phát triển trong thời gian tới. Cùng với đó là các thông tin về chính sách sản phẩm, hậu mãi sau bán hàng được rất nhiều khách hàng quan tâm.

hoi-thao-techpro

Trong khuôn khổ hội thảo đội ngũ kỹ thuật của Techpro đã giới thiệu đến cho quý khách hàng những thiết bị, những ứng dụng mới trên các booth sản phẩm Demo cũng như thông tin về các công nghệ mới được tổ chức vào ngày 24 tháng 10 năm 2012 tại khách sạn StarCity Gài Gòn-Hồ Chí Minh vừa qua.

Với những chủ đề liên quan tới phần mềm SCADA trên nền tảng Web-based, Những thiết bị trên nền tảng IoT, Hệ thống tự động hoá toà nhà, Truyền thông trong công nghiệp, môi trường và năng lượng được rất nhiều khách hàng thực sự quan tâm về tính ứng dụng cao cũng như tính ứng dụng vào trong thực tế.

hoi-thao-techpro-1
hoi-thao-techpro-2

Đội ngũ kỹ thuật đang trình bày về mô hình mẫu tại hội thảo

Techpro tin rằng những thông tin được chia sẻ phần nào có ích trong lĩnh vực kinh doanh mà công ty của quý khách hàng đang hoạt động.

Sau hội thảo đã có rất nhiều những câu hỏi được gửi về Techpro để được biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như chính sách của công ty. Mọi thông tin thắc mắc sẽ được bộ phận kỹ thuật cũng như kinh doanh trả lời tới quý khách hàng sớm nhất.

Techpro cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới hội thảo tự động hóa 2012 của công ty. Rất mong quý khách hàng sẽ luôn  ủng hộ Techpro trong chặng đường sắp tới.

Tìm hiểu thông tin cụ thể vào link sau: http://techpro.vn/hoithao/download.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: