29590 ban_at_semiconductor_540x150

TECHPRO đã tổ chức thành công khóa học "WOP 2000 Training"

Email In PDF.

Ngày 10/5/2013 công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ  đã tổ chức thành công buổi đào tạo “WOP 2000 Training”. Qua khóa học đã giúp các kỹ sư Điều khiển – Tự động hóa, các kỹ sư tích hợp làm quen và có đánh giá khách quan về sản phẩm mà TECHPRO cung cấp.

techpro

Dù thời lượng khóa học không nhiều, chỉ với 1 ngày nhưng với sự trao đổi nhiệt tình giữa các kỹ sư của TECHPRO và các học viên đang mang lại không khí thoái mái và hiệu quả cho buổi học. Cùng trao đổi những thông tin, những thắc mắc về sản phẩm, công nghệ.  Bên cạnh đó học viên còn được thực hành trực tiếp trên phần mềm của Advantech và Demo box do các kỹ sư của TECHPRO xây dựng đã giúp học viên có cái nhìn thực tế  về dòng sản phầm WOP 2000.

techpro1

Buổi học đã giới thiệu chi tiết các tính năng, ưu nhược điểm, cách cài đặt phần cứng... các dòng sản phẩm WOP 2000. Đặc biệt, “WOP 2000 Training” sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng và lập trình giao diện trên phần mềm đa năng WOP Designer. Qua khóa học học viên đã hiểu rõ hơn, có thể làm chủ kỹ thuật về một sản phẩm HMI tối ưu.

techpro2

TECHPRO cam kết trong thời gian tới sẽ còn  tổ chức nhiều khóa học hơn nữa để mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích về sản phẩm cũng như công nghệ.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: