29590 ban_at_semiconductor_540x150

Khai mạc triển lãm Secutech Vietnam 2013

Email In PDF.

Hiện nay, có nhiều dự án được đầu tư, triển khai ở nước ta; trong đó, có các khu đô thị tập trung đông dân cư, cơ sở hạ tầng quan trọng cấp quốc gia, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, khách sạn, hệ thống ngân hàng, bảo hiểm... rất cần có sự hỗ trợ của thiết bị an ninh, an toàn, PCCC, cứu nạn cứu hộ tiên tiến và hiện đại. Nhiều sáng kiến kỹ thuật, giải pháp cần phải được đưa vào áp dụng nhiều hơn nữa, thiết thực phục vụ dân sinh, hạn chế tối đa thiệt hại cho con người cũng như tài sản của họ, nhất là khi xảy ra sự cố mất an toàn hay cháy nổ. 

khaimacsecutechvietnam

Được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Công an (Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật, Cục Cảnh sát PCCC & CNCH, Sở Cảnh sát PC & CC Thành phố Hồ Chí Minh), Bộ Công Thương, Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông – Vận tải, Hiệp hội Thiết bị An ninh chuyên nghiệp Châu Á - Chi hội Việt Nam và các Bộ, ngành hữu quan; Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) và Tập đoàn Messe Frankfurt New Era Business Media phối hợp tổ chức “Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy lần thứ 6 tại Việt Nam - SECUTECH VIETNAM 2013”. 

Secutech Vietnam 2013 quy tụ hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ: Anh, Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Đài Loan, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Italia, Malaysia, Nga, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc và Việt Nam cùng nhà phân phối, tích hợp hệ thống quan trọng tại Việt Nam. Triển lãm sẽ trưng bày giới thiệu các chủng loại sản phẩm và ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ như: hệ thống giám sát HD, giải pháp nâng cấp cho hệ thống giám sát dựa trên nền tảng cơ bản đã có; kiểm soát vào ra; sinh trắc học; khóa điện tử & thẻ thông minh; báo động đột nhập và thiết bị ngoại vi; thiết bị phòng cháy chữa cháy ứng dụng cho khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng, hệ thống bán lẻ, tòa nhà…

Nhu cầu sử dụng thiết bị an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy ngày càng tăng tại Việt Nam đang tạo ra cơ hội lớn cho doanh nghiệp trong và ngoài nước, gia tăng thương mại hóa. Secutech Vienam là một sự kiện xúc tiến thương mại mà những chuyên gia trong ngành, người dân và cộng đồng không muốn bỏ lỡ. Tại đây khách tham quan sẽ được khám phá nhiều sản phẩm đa dạng, từ đơn giản dễ sử dụng đến cao cấp tới các giải pháp tổng thể.

Hoạt động đa dạng diễn ra trong khuôn khổ của triển lãm giúp khách tham quan có thêm nhiều kiến thức chuyên ngành cũng như những trải nghiệm thực tế

HD Academy – GDSF Vietnam + HD Surveillance Live Demo          

HD Academy là sự kiện chính nằm trong chuỗi hoạt động của Secutech Vietnam, đây là sự kết hợp của Diễn đàn Giám sát Kỹ thuật số toàn cầu – GDSF Vietnam và Trình diễn Giám sát HD trực tiếp (HD Surveillance Live Demo). GDSF Vietnam sẽ được tổ chức từ 10h00-17h00 ngày 09/8/2013, HD Surveillance Live Demo sẽ diễn ra trong cả 3 ngày Triển lãm có sự tham gia trình diễn của Afidus, Bosch, Dahua, Everfocus, Lilin, Panasonic, Questek, Sony và Vivotek. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin về sản phẩm, công nghệ và giải pháp mới nhất ứng dụng cho giám sát an ninh hiệu quả tối ưu. Khách tham quan có thể nghe những thông tin tại Diễn đàn, đồng thời trực tiếp được quan sát phần trình diễn sản phẩm tại Khu vực Demo theo mô phỏng môi trường thử nghiệm chất lượng của thiết bị trước khi tung ra thị trường.

Bên cạnh đó, Hội thảo chuyên đề PCCC vào chiều ngày 08/8/2013 có sự tham gia trình bày của Lãnh đạo Sở Cảnh sát PC & CC TP. Hồ Chí Minh với những quy định mới tại các nhà máy, xí nghiệp và phần chia sẻ về sản phẩm, giải pháp mới đến từ 2 thương hiệu hàng đầu là Hochiki và Notifier.

Bà Sandra Chen, Giám đốc Dự án Messe Frankfurt New Era Business Media cho biết: Hoạt động sẽ tiếp tục mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm sâu sắc, và những chia sẻ về kiến thức và kỹ thuật từ các chuyên gia để hoàn thiện hệ thống giám sát an ninh hiệu quả nhất. Qua phần trình diễn, khách tham quan có thể so sánh, tìm hiểu về những lợi ích của camera HD với những tính năng đặc biệt giữa các thương hiệu khác nhau qua sự thể hiện trực tiếp của chúng. Từ đó, họ sẽ quyết định và lựa chọn chính xác sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Secutech Vietnam: Triển lãm chuyên ngành lớn nhất và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực An ninh, An toàn, Phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam

Thường trực Ban tổ chức, Ông Nguyễn Văn Ngân, Tổng Giám đốc Công ty VIETFAIR chia sẻ: “Sau 5 kỳ tổ chức thành công, Secutech Vietnam 2013 lại tiếp tục đồng hành cùng các nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu. Đối với doanh nghiệp và chuyên gia an ninh không thể tham dự Secutech tại Ấn Độ, Đài Loan, Thái Lan và 1 số triển lãm chuyên ngành ở các quốc gia khác, Secutech Vietnam là một cơ hội không thể bỏ lỡ để gặp gỡ các nhà cung cấp an ninh nổi tiếng, tiếp cận những công nghệ, tìm kiếm nguồn sản phẩm tiên tiến nhất và các cơ hội hợp tác mới.”

Cũng theo ông Ngân: “Chúng tôi vui mừng khi bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng thế giới thường xuyên tham dự triển lãm, tại những kỳ Secutech Vietnam gần đây ngày càng có nhiều nhiều doanh nghiệp Việt Nam tham dự như: Biển Bạc, Đakao, Lê Phát, Nhật Nam, Nhà An Toàn, Questek, Sóng Nhạc, Thanh Sơn, Thẻ Toàn Cầu, Thịnh Thiên Ngân, Trung Lợi, VDTech, .. đều trưng bày sản phẩm có ưu thế nhất của mình”.

Sau 5 kỳ tổ chức thành công, Secutech Vietnam chính là sự kiện có quy mô lớn, chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam. Triển lãm là nơi thiết lập quan hệ mới, tìm kiếm và học hỏi, là sân chơi để các đơn vị trong ngành giới thiệu sản phẩm và kết nối với khách hàng; kết nối nhà sản xuất, phân phối, tích hợp hệ thống và người sử dụng trao đổi kinh nghiệm thực hành, thảo luận chuyên sâu về những nghiên cứu ứng dụng và ý tưởng mới từ chuyên gia đầu ngành an ninh, an toàn và phòng cháy chữa cháy ngay tại triển lãm.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: