29590 ban_at_semiconductor_540x150

Hội thảo kỹ thuật điều khiển và giám sát công nghiệp

Email In PDF.

National Instruments cung cấp các công cụ thiết kế hệ thống bằng đồ họa cho kỹ sư và các nhà khoa học đang phát triển các hệ thống điều khiển và giám sát thế hệ mới trong các ngành công nghiệp như năng lượng, điều khiển, sinh học, và vận tải. Với nền tảng I/O có khả năng tái cấu hình (reconfigurable I/O)  bằng LabVIEW, những đội ngũ thiết kế ít người hơn có thể chế tạo thử nghiệm và triển khai những hệ thống điều khiển và giám sát nhúng trong một thời gian ngắn hơn.

hoithaoNI

Trong buổi hội thảo này, quý vị sẽ tìm hiểu thêm về những dòng PAC (Programmable Automation Controllers) của National Instruments, được thiết kế với công nghệ xử lý mới nhất nhằm giải quyết các bài toán điều khiển phức tạp, và có khả năng hoạt động trong những môi trường công nghiệp khắc nghiệt. PAC của NI có thể được lập trình một cách linh hoạt với NI LabVIEW, một môi trường phát triển ứng dụng bằng đồ họa.

NI CompactRIO là một dòng PAC tiên tiến của National Instruments với hơn 60 mô-đun I/O, hơn 15 khung máy khác nhau, và nhiều lựa chọn trong giao thức truyền thông.

Thời gian & địa điểm Hội thảo:

Ngày: Thứ Tư, 28/5/2014
Thời gian: 9h sáng – 12h trưa
Địa điểm: Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

3 Cách Đăng Ký Hội Thảo Đơn Giản Nhất:

1. Click vào đây để đăng ký
2. Gọi cho chúng tôi tại số Toll Free: 1800 585 837
3. Email đến asean.events@ni.com">asean.events@ni.com với các thông tin sau:
Tên hội thảo muốn tham dự :
Họ tên :
Tên công ty :
Chức danh:
Số điện thoại :
Email:


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: