29590 ban_at_semiconductor_540x150

Hội chợ ngành về công nghiệp lớn nhất Việt Nam mở của ngày 21/10

Email In PDF.

(ĐTCK) Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam năm 2014 (VIIF 2014) do Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 21-24/10/2014 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ Hà Nội.

 trienlam

Đây là hội chợ thường niên thực hiện theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ nhằm hỗ trợ hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại tại thị trường trong nước cũng như giữa Việt Nam với quốc tế.

Là kỳ hội chợ lần thứ 23 liên tiếp, hội chợ năm nay được đánh giá là hội chợ quốc tế chuyên ngành về công nghiệp có quy mô lớn của Việt Nam và khu vực, quy tụ hầu hết các dòng sản phẩm, công nghệ mới nhất thuộc các lĩnh vực năng lượng, khai thác mỏ, cơ khí chế tạo, tự động hóa, công nghiệp phụ trợ và môi trường.

Với tổng diện tích trưng bày 4.500m2, hội chợ năm nay thu hút 150 doanh nghiệp Việt Nam và gần 100 công ty nước ngoài tham gia quảng bá, giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới.

Trong đó, đáng chú ý có các khu trưng bày của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cũng các đơn vị sản xuất trong lĩnh vực có uy tín như Tổng Công ty Thiết bị Điện, Công ty CP Kim khí Thăng Long, Công ty TNHH Thủy lực Yến Linh, Công ty CP Dây cáp điện TAIA Việt Nam, Công ty TNHH SENA Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất Vạn Sự Lợi, Công ty TNHH Phát triển TMDV Như Ngọc…

Đặc biệt, khu trưng bày của Petro Vietnam với thiết kế rộng và hiện đại tập trung giới thiệu những thành tựu và tiềm năng phát triển to lớn của tập đoàn trong hiện tại và tương lai.

Bên canh đó, Hội chợ còn có khu trưng bày do Cục Quản lý thị trường Bộ Công thương thực hiện trong khuôn khổ Dự án Hỗ trợ chính sách thương mại và đầu tư Châu Âu (MUTRAP) nhằm nâng cao nhận thức của các DN và công đồng về quyền sở hữu trí tuệ nói chung và trong lĩnh vực công nghiệp nói riêng tại Việt Nam.

Khu vực trưng bày của các gian hàng quốc tế tập trung giới thiệu các sản phẩm và công nghệ tiên tiến từ hơn 100 công ty đến từ các nước và vùng lãnh thổ như LB Nga, Hành Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia…

Tại Hội chợ năm nay dưới sự chủ trì của Bộ Công thương Nga, các doanh nghiệp Nga tham dự với lực lượng khá đông, trên 23 DN thuộc các lĩnh vực công nghiệp nặng, năng lượng khai thác, phát triển KHCN và giáo dục.

Theo Ban tổ chức, với tầm quan trọng của Hội chợ trong việc thúc đẩy hợp tác giao thương giữa các DN Việt Nam LB Nga cũng như trong quan hệ kinh tế giữa LB Nga và Việt Nam nói chung, Thứ trưởng Bộ Công thương LB Nga sẽ trực tiếp tới khai mạc Hội chợ triển lãm năm nay và khai trương khu trưng bày LB Nga.  

Cũng trong thời gian diễn ra Hội chợ, sẽ có nhiều hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư quan trọng được tổ chức, trong đó có Diễn đàn Khoa học Việt – Nga về Hợp tác song phương về Khoa học và công nghệ, đổi mới giáo dục do Bộ Khoa học và Giáo dục LB Nga phối hợp với Đại sứ quán Nga tại Việt nam, Trung tâm Văn hóa khoa học Nga tại Việt Nam và Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga tổ chức.

Theo tinnhanhchungkhoan.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: