29590 ban_at_semiconductor_540x150

Triển lãm quốc tế ngành Điện - Tự động hóa ở VN

Email In PDF.

Triển lãm Quốc tế Điện Công nghiệp, Dân dụng và Tự động hóa Việt Nam - E&A VietNam 2015 - sẽ diễn ra từ 3-6/6/2015 tại Trung tâm ICE  - Cung Văn hóa Hữu nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên có một triển lãm quốc tế ở Việt Nam về lĩnh vực này. Triển lãm do Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) Công ty CP Quốc tế Khang Phát (KAPA Corp) phối hợp tổ chức.

thd-dien

Lĩnh vực trưng bày tại E&A Vietnam bao gồm: Hệ thống thanh góp; Cáp & dây điện; Bộ ngắt điện; Chiếu sáng thương mại & Công nghiệp; Đầu nối/ Hệ thống kết nối; Dịch vụ & thiết bị cơ điện; tủ bảng điện; Thiết bị đo lường; Motor giảm tốc; Cáp và hệ thống điều khiển cáp; Hệ thống truyền tin/ đường truyền; Hệ thống & phần mềm điều khiển; Động cơ & hệ thống truyền động v.v..

Với quy mô gần 150 gian hàng trưng bày, triển lãm sẽ có sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Công nghệ thiết bị Điện, Tự động hóa của Việt Nam và doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: Đức, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam…

Trong đó nổi bật là các khu trưng bày của các doanh nghiệp, nhà phân phối cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Công ty Nguyên Hùng Vinh (CARLO GAVAZZI), Công ty Linh Trung (HYUNDAI), Công Ty Hợp Long (FUJI), Công ty Nevon (SHIHLIN).

Triển lãm còn có sự góp mặt của các Công ty có bề dày truyền thống trong ngành sản xuất thiết bị Điện và bảng tủ điện như Công ty TNHH RITTAL (chuyên sản xuất vỏ tủ các loại & giải pháp về tủ hàng đầu của Đức), trong nước như Công ty Long Giang, Công ty Anh Thy, Công Ty  Bích Hạnh, Công ty Việt Hàn,…

Trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp Điện, Triển lãm có sự góp mặt của các Công ty lớn như: Tập đoàn dây và cáp điện TAYA, Cáp điện LS Vina, Cáp điện Taisin, Cáp điện Hoàng Phát,… Trong lĩnh vực tự động hóa có Công ty TNHH Yoosung KN Việt Nam, Công ty Autonics, Công ty Senlan Hy Vọng, và còn nhiều công ty kinh doanh trong lĩnh vực ngành điện tham gia lần này.

Tại Triển lãm E&A VIETNAM 2015 Ban tổ chức và Công ty TNHH Kỹ thuật điện V.T.E.C.H, Công ty TNHH Yoosung KN Việt Nam và đại diện các cơ quan hữu trách phối hợp tổ chức nhiều phiên Hội thảo, tọa đàm chuyên ngành như Giải pháp ổn định chất lượng nguồn điện cho các nhà máy sản xuất; Giới thiệu công nghệ cảnh báo và phòng chống sét, giới thiệu hệ thống giám sát nhiêt độ trực tuyến sử dụng các cảm biến không dây, Giới thiệu phương pháp kiểm tra siêu âm chuẩn đoán sớm khuyết tật bên trong thiết bị điện trung cao áp… sẽ được giới chuyên ngành, chủ đầu tư, các nhà cung cấp, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh quan tâm bàn thảo.

Thông tin chi tiết tại: www.vietfair.vn

Hotline: 0976 683 693/ 0909 398 116

Email: eavietnam@vietfair.vn, khangphat.kapa@gmail.com

Box :

Một số hoạt động chính

Ngày 04/6

9h - 9h45: Giới thiệu giải pháp cảnh báo và phòng chống sét toàn diện của hãng Kumwell (Thái Lan) nâng cao an toàn cho con người và các công trình. Trình bày: Mr. Korbkit Saduakkarn - Export Sales Manager.

9h45 - 10h30: Giới thiệu hệ thống giám sát nhiệt độ trực tuyến sử dụng các cảm biến không dây công nghệ SAW của hãng Sengenuity (Đức). Trình bày: Mr. Terry Quek - Director of Asia administration

10h30 - 10h40: Giải lao.

10h40 - 11h30: Giới thiệu phương pháp kiểm tra siêu âm chẩn đoán sớm khuyết tật bên trong thiết bị điện trung cao áp (MBA, GIS, cáp ngầm, máy phát điện, tủ điện) của hãng PowerPD (Mỹ). Mr. Pham Dung - Rep of PowerPD.

Ngày 05/6

Từ 14h30 - 16h30: Hội thảo : Giải pháp ổn định chất lượng nguồn điện cho các nhà máy sản xuất 

Phần 1: Giới thiệu về sản phẩm UPS - ABB

Phần 2: Giới thiệu dòng sản phẩm máy biến áp khô ABB (Hàn Quốc)

Phần 3: Giới thiệu các dòng sản phẩm như Thiết bị lọc sét, Busway … thảo luận giữa diễn giả và khách tham dự.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: