29590 ban_at_semiconductor_540x150

SE7000 - Bộ điều khiển phòng mạnh và hiệu quả trong thế giới HVAC

Email In PDF.
Bộ điều khiển phòng đời mới SE7000 là dòng sản phẩm rất đặc sắc với giá thành rất cạnh tranh, chính thức được cung cấp trên thị trường toàn cầu từ tháng 1 năm 2012,  nhằm cung cấp cho khách hàng giá trị vượt trội về tiện nghi trong khi tiết kiệm chi phí năng lượng, đồng thời đảm bảo hoàn vốn nhanh.

ROOM_CONTROLLER_SE7000_copy 

Hãy khám phá nhứng tính năng của dòng sản phẩm đơn giản, thanh lịch này, bạn sẽ tìm thấy một giải pháp rất mới để giải quyết các thách thức đang tồn tại và giảm chi phí đáng kể tổng thể dự án. Trong không gian sống, bộ điều khiển cung cấp cho người sử dụng những chức năng giống như bộ điều khiển nhiệt (THERMOSTAT) nhưng có thể cảm nhận được trạng thái sử dụng của phòng để tự điều chỉnh điểm đặt nhiệt độ và tốc độ quạt.

Tất cả các ứng dụng điển hình như Roof Top, FCU và đơn vị đầu cuối đều có thể được kiểm soát bằng các bộ điều khiển gắn tường này. Tích hợp hiệu quả với hệ thống quản trị nhà thông minh (iBMS) thông qua các giao thức truyền thông mở như: BACnet, LON và Zigbee, dòng sản phẩm SE7000 cho ta một cơ hội có một không hai tối ưu hóa khả năng lựa chọn cấu hình iBMS một cách tùy chỉnh. Các phiên bản SE7000 chạy “độc lập” và sẵn sàng nối mạng, cho phép dễ dàng nâng cấp bằng một mô đun giao tiếp mạng  tùy chọn, để kết nối vào các hệ thống BMS của Schneider Electric như ANDOVER CONTINUUM, STRUXUWARE hay bất cứ hệ BMS tiêu chuẩn mở của hãng thứ ba.

Lợi ích khách hàng

Dòng thiết bị điều khiển phòng SE7000 của Schneider Electric là các thiêt bị duy nhât thích hợp cho các dự án, ứng dụng nâng cấp. Bởi vì chúng không yêu cầu bất cứ cảm biến bổ sung, phụ kiện hay nhân công. Chúng cung cấp một cách hiệu quả nâng cao sự tiện nghicho người ở và vận hành tòa nhà hiệu quả

Hỗ trợ các đầu vào/ra cho hầu hết các ứng dụng HVAC:

• Tùy chọn cảm biến độ ẩm RH (tùy thuộc phiên bản)
• Cảm biến người với công nghệ PIR đẻ tiết kiệm năng lượng (tùy thuộc phiên bản)
• Công cụ kỹ thuật nhúng sẵn, điều đó co nghĩa là không cần thêm công cụ trợ giúp ngoài.
• Menu - giao diện người dùng kiểu màn hình LCD
• Không cần trang bị thêm phần mềm

Dòng sản phẩm SE7000 là một đầu tư tiết kiệm năng lượng, sủ dụng ngày hôm nay bạn có đủ độ linh hoạt để nâng cấp tích hợp vào iBMS trong tương lai.

Liên hệ:
Công ty AMECO – Nhà phân phối chính thức của Schneider Electric
Địa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà 151A Nguyễn Đức Cảnh, Hà nội.
Tel: 04-36627943, Fax: 04-36627945,
Email: Sales@ameco.com.vn
Website: www.ameco.com.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: