29590 ban_at_semiconductor_540x150

Giải pháp đo đếm năng lượng của hệ thống nóng, lạnh hợp lý trong tòa nhà

Email In PDF.

Ngày nay, việc xây dựng các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng và các căn hộ cao cấp có sử dụng chiller là giải pháp tốt nhất cho hệ thống nhằm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

tudonghoatoanha

Làm sao để ta có thể nhận biết được hệ thống có sử dụng chiller là tiết kiệm, là tối ưu? Làm sao ta có thể tính toán lượng điện năng lạnh mà mỗi căn hộ cho thuê, cao ốc văn phòng hay một khu thương mại đã sử dụng? Giải pháp mà chúng tôi đưa ra ở đây là BTU meter. BTU meter là thiết bị chuyên dùng để đo đếm năng lượng lạnh đã được sử dụng từ khá lâu ở nhiều nước trên  thế giới bởi nó đem lại sự công bằng và hài lòng cho khách hàng. Nhờ BTU meter khách hàng chỉ phải trả chi phí cho phần năng lượng mà họ đã sử dụng, nó đảm bảo cho sự công bằng trong việc sử dụng năng lượng lạnh.

Hãng thiết bị đo lường công nghiệp ENDRESS+HAUSER đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm BTU meter là RH33 và RS33 với các ưu điểm nổi bật sau:

  • Có sự chính xác và độ tin cậy cao trong thời gian hoạt động lâu dài.
  • Có tính năng tối ưu hóa giúp tiết kiệm chi phí năng lượng
  • Hỗ trợ tính năng cài đặt tại chỗ và truyền thông qua mạng Ethernet , Modbus RS485 hoặc M-bus

Hệ thống BTU meter bao gồm một đồng hồ đo lưu lượng nước, hai nhiệt độ cho đường nóng, đường lạnh và bộ tính toán năng lượng RH33 ( hoặc RS33 ).

EngyCal ® RH33  có thể tính toán và đếm các  thông số bao gồm :  năng lượng; lưu lượng thể tích; sự chênh lệch nhiệt độ, lưu lượng; tỉ trọng; khối lượng; sự chênh lệch Enthalpy;

Bên cạnh đó bộ tính toán RH33 có chức năng ghi nhớ dữ liệu theo thời gian ngày, tháng, năm và ngày thanh toán hóa đơn …với việc sử dụng bộ nhớ trong kiểu non-volatile memory .

Mọi thông tin về thiết bị và giải pháp xin liên lạc :

Công ty Tân Việt Bảo nhà phân phối thiết bị hãng ENDRESS+HAUSER

Văn phòng chi nhánh Hà Nội sô 149 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mobile: 0915.716.765 |Tel: +84.043.868.9715 | Fax +84.043.868.9716 |

Email: ha.nguyenvan@endress.com.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: